Chủ đầu tư dự án chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Chủ đầu tư Gelexia Riverside là ai? Chủ đầu tư dự án chung cư là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi khách hàng mua căn hộ chung cư Gelexia Riverside. Đây cũng là một trong những dự án mà khách hàng rất quan tâm khi chính thức được mở bán vào dịp cuối năm 2016 bởi giá bán của dự án thuộc vào loại “hàng hiếm”. Sở hữu một căn hộ chung cư tại Hà Nội đã không còn là ước mơ xa vời bởi chu dau tu Gelexia Riverside ban hành chính sách giá cả rất ưu đãi. Khách hàng nên tìm hiểu tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư dự án Gelexia Riverside để xem chủ đầu tư dự án này có uy tín hay không. Từ đó đưa ra quyết định chính xác nhất khi mua căn hộ chung cư Gelexia Riveside. Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư dự án Gelexia Riverside tại đây.

TÌM HIỂU THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ GELEXIA 885 TAM TRINH

Tập đoàn Geleximco chính là chủ đầu tư của dự án Gelexia Riverside. Vậy tập đoàn này chính yếu hoạt động trong lĩnh vực gì và mang uy tín hay không, đã sở hữu những Dự án nào thực hành thành công? Về mức độ uy tín của chủ đầu cơ này người dùng sở hữu thể im tâm tuyệt đối bởi Geleximco là doanh nghiệp cực kỳ uy tín, đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng, đầu cơ bất động sản, nguồn vốn nhà băng, cung ứng. một số những Dự án bất động sản nổi tiếng mà Tập đoàn Geleximco – chu dau tu Gelexia Riverside đã thực hiện phải kể đến Công trình trọng điểm thương nghiệp Hoàng Cầu, còn gọi là tòa nhà Geleximco, khu thành phố mới Lê Trọng Tấn, các con phố cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình…

Đặc trưng tại Dự án còn mang sự kết hợp của tổ chức cổ phần đầu cơ xây dựng buôn bán bất động sản HTL Việt. Sự kết hợp tuyệt vời của 2 chủ đầu tư này đem lại sự kỳ vọng rất lớn cho người dùng về 1 Công trình dự án Gelexia Riverside đây uy tín, kiên cố và đảm bảo. Chủ đầu tư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh rất uy tín.

NHỮNG THÔNG TIN TỔNG QUAN CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE 885 TAM TRINH

thông báo tổng quan về Dự án chung cư Gelexia Riverside được chúng tôi lựa chọn và cập nhật dưới đây để đáp ứng mục đích nghiên cứu, Phân tích Dự án của người mua để ý tới Dự án Gelexia Riverside Tam Trinh. thông báo tổng quan như sau:

+ Tên của dự án: Gelexia Riverside

+ Vị trí của dự án: ô quy hoạch C11/ODK2 phố im Sở, 885 Tam Trinh, huyện Hoàng Mai, Hà Nội

+ Chủ đầu tư: Tập đoàn Geleximco & đơn vị CP đầu tư vun đắp buôn bán bất động sản HTL Việt

+ các kiến trúc sư của dự án: tổ chức Cổ phần TVTK Kết cấu Việt

+ Diện tích xây dựng của dự án: 7.430

+ Mật độ xây dựng tại dự án: 40%

+ các loại căn hộ tại dự án: 2 và 3 phòng ngủ

+ dự định thời kì bàn giao căn hộ: Quý II/ 2018

PHÂN TÍCH VỊ TRÍ DỰ ÁN CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE

Vị trí Công trình Gelexia Riverside tại Lô đất C11 ngõ 885 Tam Trinh, yên Sở, Hoàng Mai, TP Hà Nội. Bạn biết gì về vị trí này của Công trình Gelexia Riverside Hoàng Mai, đây có phải là vị trí thuận lợi hay không? Đây chính xác là một vị trí hết sức đắc địa tại lối vào phía Nam của thành thị Hà Nội, tiện lợi kết liên có các khu vực khác. Sinh sống tại Công trình Gelexia Riverside 885 Tam Trinh, cư dân sở hữu thể hưởng trọn vẹn những dịch vụ nhân thể ích ngoại khu cũng như cơ sở đảm bảo của thị xã Hoàng Mai, đô thị Hà Nội. 1 số kết liên vùng của Công trình Gelexia Riverside Tam Trinh như sau:

+ phương pháp trọng điểm thương nghiệp Metro Hoàng Mai: 750m

+ cách trường tiểu học, THCS im Sở; trường quốc tế Singgapore: 1 km

+ phương pháp chợ mai mối phía Nam: 1.8 km

+ cách thức bến xe Giáp Bát: 4km

+ cách công viên lặng Sở, công viên Đền Lừ, công viên Vĩnh Hoàng: 2km

+ bí quyết bệnh viện Đa Khoa Vinmec: 3.5 km

+ phương pháp khu thành thị Times City: 3.6 km…

TIỆN ÍCH CÔNG TRÌNH GELEXIA RIVERSIDE TAM TRINH

Tiện thể ích Gelexia Riverside cực kỳ phong phú và phổ biến. tiện ích Công trình chính xác là một khu thành thị thu nhỏ nên mà cư dân sẽ được dùng cho số đông những một thể ích đáp ứng nhu cầu cuộc sống. có thể đề cập rằng với 1 Công trình chung cư với chi phí tầm trung như Gelexia Riverside 885 Tam Trinh mà dịch vụ tiện ích cao cấp như vậy thì đúng là 1 Dự án hết sức thảng hoặc tại Hà Nội. Tại Gelexia Riverside với những nhân thể ích như sau:

+ trung tâm thương nghiệp tậu tìm Gelexia Riverside Tam Trinh đầy nhân thể nghi, phổ quát mặt hàng

+ những khu vui chơi giải trí dành cho trẻ thơ và người to tại Dự án Gelexia Riverside Hoàng Mai

+ Hệ thống an ninh phòng cháy chữa cháy vô cùng đảm bảo tại Dự án chung cư Gelexia Riverside

+ Đáp ứng nhu cầu săn sóc sức khỏe, phòng khám đa khoa đảm bảo sức khỏe cho cả tòa nhà

+ phòng tập thể dục, spa, yoga cao cấp đem đến các phút giây giải trí, thư giãn vô cùng thoả thích

Chủ đầu tư Gelexia Riverside là ai? Chủ đầu tư Công trình chung cư là một trong các nhân tố khôn cùng quan yếu khi quý khách đầu tư căn hộ chung cư Gelexia Riverside. Đây cũng là 1 trong các Dự án mà khách hàng rất quan tâm lúc chính thức được mở bán vào dịp cuối năm 2016 bởi giá bán của Công trình thuộc vào chiếc “hàng hiếm”. khách hàng nên Nhận định sắm hiểu thông báo về chủ đầu cơ Công trình Gelexia Riverside để xem chủ đầu tư Dự án này có uy tín hay không. trong khoảng Đó đưa ra quyết định xác thực nhất lúc mua đất chung cư Gelexia Riveside 885Tam Trinh. Nhận định thông báo chu dau tu du an Gelexia Riverside Tam Trinh tại đây.

MẶT BẰNG CẲN HỘ TẠI GELEXIA RIVERSIDE 885 TAM TRINH

Mặt bằng ngoại hình Công trình Gelexia Riverside 885 Tam Trinh được chúng tôi cập nhật để người dùng mang chiếc nhìn tổng quan hơn về Công trình, biết được vị trí những căn hộ cũng như kiểu dáng chi tiết của căn hộ Dự án ngừng thi côngĐây. Đối với Công trình Gelexia Riverside, quy mô mặt bằng ngoài mặt căn hộ tại Dự án gồm mang hai khu tách biệt ngừng thi côngĐây là khu căn hộ cao tầng có 4 tòa CT1, CT2A, CT2B, CT3 và khu vi la liền kề nhà vườn Gelexia Riverside.

ngoài mặt bên trong căn hộ chung cư Gelexia Riverside khôn cùng sáng tạo và đẳng cấp theo phong cách châu Âu hiện đại và đẳng cấp. điểm nhấn trong thiết kế Công trình là sự thuận tiện cho gia chủ khi mà sử dụng sẽ đem đến cuộc sống tiện dụng hơn cho mỗi thành viên sống trong căn hộ Gelexia Riverside 885 Tam Trinh.

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN GELEXIA TAM TRINH HOÀNG MAI

mức giá chung cư Gelexia Riverside từ 18 – 20tr/m2 đã bao gồm phí VAT và những đồ vật nội thất căn bản. sở hữu thể thấy rằng giá thành trên nằm ở mức tầm trung so có những Công trình khác tại khu vực Hà Nội. các Dự án chung cư giá thấp trên bắt đầu từ ra mắt và ra bảng hàng đều rất được truy lùng.

Tiến độ thanh toán Gelexia Riverside như sau:

+ Đợt 1: 15% trị giá căn hộ sau lúc Công trình xây dựng xong cos 00

+ Đợt 2: 15% trị giá căn hộ sau khi Dự án thi công xong sàn tầng 6

+ Đợt 3: 10% trị giá căn hộ sau lúc Dự án thi công xong sàn tầng 12

+ Đợt 4: 10% trị giá căn hộ sau khi Dự án thi công xong sàn tầng 20

+ Đợt 5: 10% trị giá căn hộ sau lúc Công trình thi công xong sàn tầng 26

+ Đợt 6: 15% trị giá căn hộ lúc đựng nóc Công trình Gelexia Riverside

+ Đợt 7: 25% giá trị căn hộ khi nhận thông báo bàn giao căn hộ Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

+ Đợt 8: 5% trị giá căn hộ khi khiến cho giấy chứng nhận có căn hộ Gelexia Riverside

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE

Chủ đầu cơ Dự án Gelexia Riverside ban hành chính sách bán hàng rất quyến rũ dành cho khách hàng mua đất chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh. Theo Đó người dùng sẽ được nhận được những khuyến mại như gói cứu trợ trị giá lên đến 70% trị giá căn hộ, đồng thời lãi suất là 0% trong thời gian là 18 tháng nhắc bắt đầu từ người dùng ký kết hiệp đồng mua bán căn hộ chung cư Gelexia Riverside. Hơn nữa chủ đầu tư cũng hỗ tạm hạn vay vốn tối thiểu là 4 năm và thời kì tối đa là 20 năm.

Còn gì giảm giá trong chính sách tương trợ các bạn mua chung cư Gelexia Riverside? chậm triển khai là chính sách trả tiền sớm, là những khuyến mãi mà khách hàng sẽ nhận được lúc áp dụng chính sách thanh toán sớm đối có Công trình Gelexia Riverside. Đối với những khách hàng trả tiền sớm 95% giá trị căn hộ Gelexia Riverside ngay từ đợt 1 và trước ngày 1/1/2017 các bạn sẽ được chiết khấu trực tiếp 5% vào giá trị căn hộ. Còn đối sở hữu những người dùng trả tiền trước 70% trị giá căn hộ Gelexia Riverside ngay tại đợt một trước ngày 1/1/2017 sẽ được chiết khấu tới 2% trực tiếp vào giá trị căn hộ.

với các thông tin như trên về Công trình chung cư giá rẻ Gelexia Riverside, hy vọng quý khách đã có mẫu nhìn tổng quan hơn về Công trình này. đầu tư căn hộ luôn là một trong các việc quan trọng nhất của đời người, thành ra mà khách hàng cũng nên Phân tích thật cẩn thận thông tin về những Dự án chung cư, trong khoảng chậm tiến độ đưa ra các so sánh về các Dự án chậm triển khai, quyết định xem căn hộ nào và Dự án nào là phù thống nhất mang sở thích và điều kiện của gia đình mình. Chung cư Gelexia Riverside là 1 Dự án chung cư thật sự rất đáng để đầu cơ và sinh sống dài lâu.

Chủ đầu Gelexia Riverside là ai? Chủ đầu tư Công trình chung cư là 1 trong các nguyên tố cực kỳ quan yếu khi các bạn mua nhà chung cư Gelexia Riverside. Đây cũng là 1 trong các Công trình mà các bạn rất để ý lúc chính thức được mở bán vào dịp cuối năm 2016 bởi tầm giá của Dự án thuộc vào chiếc “hàng hiếm”. người dùng nên Tìm hiểu mua hiểu thông tin về uy tín chủ đầu Gelexia Riverside để xem chủ đầu cơ Dự án này sở hữu uy tín hay ko. từ chậm triển khai đưa ra quyết định xác thực nhất lúc mua nhà chung cư Gelexia Riveside 885Tam Trinh. Nhận định thông báo chu dau tu du an Gelexia Riverside Tam Trinh tại đây.

 

 

Tin khác

Thời điểm nên mua chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Gelexia Riverside 885 Tam Trinh có nhiều đợt mở bán khác nhau, đến nay dự án này đã chính thức mở bán đợt 2 vào dịp cuối năm 2016. Trong năm 2017 tới, dự án vẫn sẽ tiếp tục được mở bán, tùy theo từng đợt chủ đầu tư sẽ tung ra các bảng hàng...

Liên hệ mua chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh Hoàng Mai

Gelexia Riverside Tam Trinh khách hàng nên liên hệ mua chung cư Gelexia Riverside trong những đợt mở bán đầu tiên để nhận được mức giá bán vô cùng ưu đãi cùng chính sách bán hàng có nhiều chiết khấu từ khách hàng. Vậy làm sao để liên hệ...

Tiến độ thi công dự án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Gelexia Riverside mua chung cư này khách hàng sẽ nhận được một căn hộ rất tốt cả về vị trí, tiện ích, thiết kế căn hộ cùng nhiều ưu đãi. Căn hộ Gelexia với lối thiết kế thông minh và view căn hộ cực đẹp sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc...

Hình ảnh thực tế dự án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh dự án chung cư giá gốc đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng và sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng trong một vài năm tới.

Thời gian nhận bàn giao căn hộ Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Dự án Gelexia Riverside – khu chung cư và biệt thự nhà vườn liền kề tọa lạc tại phía Nam của thành phố Hà Nội là dự án rất uy tín bởi chủ đầu tư và đơn vị thi công. Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Geleximco có tiềm lực tài chính mạnh mẽ...