Tiến độ thanh toán khi mua chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai

Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh đã có tiến độ thanh toán hay chưa? Nếu mua chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh thì khách hàng sẽ thanh toán tiền mua căn hộ theo mấy đợt. Ngoài ra có nhận được ưa đãi gì từ chủ đầu tư hay không? Khách hàng có thể yên tâm khi mua căn hộ tại dự án chung cư này bởi tiến độ thanh toán chung cư Gelexia Riverside rất nhiều ưu đãi, được chia thành nhiều đợt nhỏ khác nhau theo tiến độ thi công của dự án chứ khách hàng không phải thanh toán tiền mua căn hộ trong 1 đợt. Nhờ có tiến độ thanh toán này mà khách hàng giảm được gánh nặng tài chính đi rất nhiều, có thể vay vốn ngân hàng khi mỗi đợt đóng tiền của dự án Gelexia Riverside đến theo tiến độ xây dựng của dự án và tiến độ mua nhà của khách hàng với chủ đầu tư Gelexia Riverside Tam Trinh. Tien do thanh toan Gelexia Riverside trong bài viết này.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN DỰ ÁN GELEXIA TAM TRINH HOÀNG MAI

Giá thành chung cư Gelexia Riverside từ 18 – 20tr/m2 đã bao gồm phí VAT và các thiết bị nội thất cơ bản. với thể thấy rằng chi phí trên nằm ở mức tầm trung so mang những Dự án khác tại khu vực Hà Nội. Dự án chung cư giá thấp trên kể từ ra mắt và ra bảng hàng đều rất được truy lùng. Trong đó tiến độ thanh toán chung cư Gelexia rất tốt.

Tien do thanh toan Gelexia Riverside như sau:

+ Đợt 1: 15% trị giá căn hộ sau khi Dự án vun đắp xong cos 00

+ Đợt 2: 15% trị giá căn hộ sau lúc Công trình thi công xong sàn tầng 6

+ Đợt 3: 10% trị giá căn hộ sau lúc Công trình thi công xong sàn tầng 12

+ Đợt 4: 10% trị giá căn hộ sau lúc Công trình thi công xong sàn tầng 20

+ Đợt 5: 10% giá trị căn hộ sau khi Công trình thi công xong sàn tầng 26

+ Đợt 6: 15% giá trị căn hộ lúc chứa nóc Dự án Gelexia Riverside

+ Đợt 7: 25% giá trị căn hộ lúc nhận thông tin bàn giao căn hộ Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

+ Đợt 8: 5% trị giá căn hộ khi làm cho giấy chứng nhận với căn hộ Gelexia Riverside

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG KHI MUA CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE

Chủ đầu tư dự án Gelexia Riverside ban hành chính sách bán hàng rất ưu đãi dành cho các bạn mua nhà chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh. Theo chậm tiến độ người mua sẽ được nhận được những khuyến mãi như gói hỗ trợ giá trị lên tới 70% trị giá căn hộ, cùng lúc lãi suất là 0% chỉ mất khoảng là 18 tháng nói tính từ lúc các bạn ký kết hiệp đồng tìm bán căn hộ chung cư Gelexia Riverside. Hơn nữa chủ đầu cơ cũng hỗ tạm bợ hạn vay vốn tối thiểu là 4 năm và thời gian tối đa là 20 năm.

Còn gì khuyến mãi trong chính sách hỗ trợ người mua nhà và tiến độ thanh toán chung cư Gelexia Riverside? chậm triển khai là chính sách trả tiền sớm, là những khuyến mại mà người dùng sẽ nhận được lúc vận dụng chính sách thanh toán sớm đối có Dự án Gelexia Riverside. Đối sở hữu những các bạn trả tiền sớm 95% giá trị căn hộ Gelexia Riverside ngay trong khoảng đợt 1 và trước ngày 1/1/2017 khách hàng sẽ được chiết khấu trực tiếp 5% vào giá trị căn hộ. Còn đối có các người mua thanh toán trước 70% trị giá căn hộ Gelexia Riverside ngay tại đợt 1 trước ngày 1/1/2017 sẽ được chiết khấu đến 2% trực tiếp vào trị giá căn hộ.

PHÂN TÍCH THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE 885 TAM TRINH

Thông tin tổng quan về Dự án chung cư Gelexia Riverside được chúng tôi chọn lựa và cập nhật dưới đây để tạo ra mục đích nghiên cứu, Nhận định Công trình của người mua quan tâm đến Dự án Gelexia Riverside Tam Trinh. thông báo tổng quan như sau:

+ Tên của dự án: Gelexia Riverside

+ Vị trí của dự án: ô quy hoạch C11/ODK2 xã yên ổn Sở, 885 Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội

+ Chủ đầu tư: Tập đoàn Geleximco & doanh nghiệp CP đầu tư xây dựng kinh doanh bất động sản HTL Việt

+ đơn vị thiết kế của dự án: tổ chức Cổ phần TVTK Kết cấu Việt

+ Diện tích xây dựng của dự án: 7.430

+ Mật độ xây dựng tại dự án: 40%

+ những loại căn hộ tại dự án: hai và 3 phòng ngủ

+ dự kiến thời gian bàn giao căn hộ: Quý II/ 2018

CHỦ ĐẦU TƯ GELEXIA RIVERSIDE

Tập đoàn Geleximco chính là chủ đầu cơ của Dự án Gelexia Riverside Tam Trinh. Vậy tập đoàn này cốt yếu hoạt động trong ngành gì và với uy tín hay ko, đã với các Công trình nào thực hành thành công? Về chừng độ uy tín của chủ đầu tư này quý khách với thể im tâm tuyệt đối bởi Geleximco là công ty khôn xiết uy tín, đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề xây dựng, đầu tư bất động sản, vốn đầu tư nhà băng, cung ứng. một số những Dự án bất động sản nức tiếng mà Tập đoàn Geleximco – chu dau tu Gelexia Riverside đã thực hành phải nói tới Công trình trọng tâm thương nghiệp Hoàng Cầu, còn gọi là tòa nhà Geleximco, khu thành thị mới Lê Trọng Tấn, các con phố cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình…

Đặc thù tại Công trình còn với sự kết hợp của doanh nghiệp cổ phần đầu tư xây dựng kinh doanh bất động sản HTL Việt. Sự kết hợp hoàn hảo của hai chủ đầu cơ này mang đến sự kỳ vọng rất to cho khách hàng về một Dự án chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai đây uy tín, chắc chắn và đảm bảo.

VỊ TRÍ CỦA CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE

Vị trí Dự án Gelexia Riverside tại Lô đất C11 ngõ 885 Tam Trinh, yên Sở, Hoàng Mai, TP Hà Nội. Bạn biết gì về vị trí này của Công trình Gelexia Riverside Hoàng Mai, đây mang phải là vị trí đắc địa hay không? Đây xác thực là một vị trí vô cùng đắc địa tại lối vào phía Nam của tỉnh thành Hà Nội, thuận lợi kết liên với các khu vực khác. Sinh sống tại Công trình Gelexia Riverside 885 Tam Trinh, cư dân có thể hưởng trọn vẹn các dịch vụ tiện thể ích ngoại khu cũng như cơ sở đảm bảo của thị xã Hoàng Mai, thành thị Hà Nội. một số liên kết vùng của Dự án Gelexia Riverside Tam Trinh như sau:

+ phương pháp trọng điểm thương nghiệp Metro Hoàng Mai: 750m

+ cách thức trường tiểu học, THCS lặng Sở; trường quốc tế Singgapore: 1 km

+ cách thức chợ đầu mối phía Nam: 1.8 km

+ cách thức bến xe Giáp Bát: 4km

+ phương pháp công viên lặng Sở, công viên Đền Lừ, công viên Vĩnh Hoàng: 2km

+ bí quyết bệnh viện Đa Khoa Vinmec: 3.5 km

+ cách thức khu thành phố Times City: 3.6 km…

Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh đã với tiến độ thanh toán hay chưa? nếu tìm chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh thì quý khách sẽ trả tiền tiền mua nhà theo mấy đợt. tuy nhiên với nhận được ưa đãi gì trong khoảng chủ đầu tư hay không? quý khách mang thể yên ổn tâm khi mua nhà tại Dự án chung cư này bởi tiến độ đóng tiền chung cư Gelexia Riverside hồ hết ưu đãi, được chia thành nhiều đợt nhỏ khác nhau theo tiến độ thi công của Công trình chứ khách hàng chẳng hề thanh toán tiền đầu tư căn hộ trong một đợt. Nhờ mang tiến độ thanh toán này mà các bạn giảm được gánh nặng nguồn vốn đi gần như, với thể vay vốn nhà băng lúc mỗi đợt đóng tiền tài Dự án Gelexia Riverside tới theo tiến độ xây dựng của Dự án và tiến độ đầu tư căn hộ của quý khách sở hữu chủ đầu cơ Gelexia Riverside Tam Trinh. Tien do thanh toan Gelexia Riverside Tam Trinh trong bài viết này.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN GELEXIA RIVERSIDE TAM TRINH GỒM GÌ?

Tiện ích Gelexia Riverside vô cùng phong phú và phổ thông. một thể ích Dự án chính xác là 1 khu thành phố thu nhỏ nên mà cư dân sẽ được dùng cho phần đông những tiện ích đáp ứng nhu cầu cuộc sống. với thể đề cập rằng mang một Dự án chung cư có giá thành tầm trung như Gelexia Riverside 885 Tam Trinh mà nhà sản xuất tiện ích đồng bộ như vậy thì đúng là 1 Dự án vô cùng hiếm tại Hà Nội. Tại Gelexia Riverside sở hữu những nhân tiện ích như sau:

+ trung tâm thương nghiệp tậu sắm Gelexia Riverside Tam Trinh đầy tiện nghi, phổ quát mặt hàng

+ những khu vui chơi tiêu khiển dành cho trẻ em và người to tại Công trình Gelexia Riverside Hoàng Mai

+ Hệ thống an ninh phòng cháy chữa cháy hết sức đảm bảo tại Công trình chung cư Gelexia Riverside

+ Đáp ứng nhu cầu trông nom sức khỏe, phòng khám đa khoa đảm bảo sức khỏe cho cả tòa nhà

+ phòng tập thể thao, spa, yoga cao cấp đem lại những phút giây tiêu khiển, thư giãn hết sức tha hồ

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN GELEXIA RIVERSIDE 885 TAM TRINH

Mặt bằng ngoại hình chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh được chúng tôi cập nhật để quý khách sở hữu cái nhìn tổng quan hơn về Công trình, biết được vị trí các căn hộ cũng như bề ngoài chi tiết của căn hộ Dự án Đó. Đối với Công trình Gelexia Riverside, quy mô mặt bằng bề ngoài căn hộ tại Công trình gồm sở hữu hai khu tách biệt chậm tiến độ là khu căn hộ cao tầng sở hữu 4 tòa CT1, CT2A, CT2B, CT3 và khu vi la liền kề nhà vườn Gelexia Riverside.

bề ngoài bên trong căn hộ Gelexia Riverside khôn cùng sáng tạo và sang trọng theo phong cách châu Âu đương đại và sang trọng. điểm nhấn trong ngoài mặt Công trình là sự dễ dàng cho gia chủ trong khi dùng sẽ đem đến cuộc sống thuận tiện hơn cho mỗi thành viên sống trong căn hộ Gelexia Riverside 885 Tam Trinh.

Có những thông báo như trên về Công trình chung cư giá thấp Gelexia Riverside, hy vọng người dùng đã có cái nhìn tổng quan hơn về Công trình này. mua đất luôn là 1 trong các việc quan trọng nhất của đời người, cho nên mà người dùng cũng nên Tìm hiểu thật kỹ càng thông tin về các Công trình chung cư, trong khoảng chậm tiến độ đưa ra các so sánh về các Dự án ngừng thi côngĐây, quyết định xem căn hộ nào và Công trình nào là phù thống nhất sở hữu sở thích và điều kiện của gia đình mình. Chung cư Gelexia Riverside là một Công trình chung cư thật sự rất đáng để đầu cơ và sinh sống dài lâu.

Chung cư Gelexia Riverside đã với tiến độ thanh toán hay chưa? nếu tìm chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh thì quý khách sẽ trả tiền tiền mua nhà theo mấy đợt. tuy nhiên với nhận được ưa đãi gì trong khoảng chủ đầu tư hay không? quý khách mang thể yên ổn tâm khi mua nhà tại Dự án chung cư này bởi tiến độ thanh toán Gelexia Riverside hồ hết ưu đãi, được chia thành nhiều đợt nhỏ khác nhau theo tiến độ thi công của Công trình chứ khách hàng chẳng hề thanh toán tiền đầu tư căn hộ trong một đợt. Nhờ mang tiến độ thanh toán này mà các bạn giảm được gánh nặng nguồn vốn đi gần như, với thể vay vốn nhà băng lúc mỗi đợt đóng tiền tài Dự án Gelexia Riverside tới theo tiến độ xây dựng của Dự án và tiến độ đầu tư căn hộ của quý khách sở hữu chủ đầu cơ Gelexia Riverside Tam Trinh. Tien do thanh toan Gelexia Riverside trong bài viết này.

 

Tin khác

Thời điểm nên mua chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Gelexia Riverside 885 Tam Trinh có nhiều đợt mở bán khác nhau, đến nay dự án này đã chính thức mở bán đợt 2 vào dịp cuối năm 2016. Trong năm 2017 tới, dự án vẫn sẽ tiếp tục được mở bán, tùy theo từng đợt chủ đầu tư sẽ tung ra các bảng hàng...

Liên hệ mua chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh Hoàng Mai

Gelexia Riverside Tam Trinh khách hàng nên liên hệ mua chung cư Gelexia Riverside trong những đợt mở bán đầu tiên để nhận được mức giá bán vô cùng ưu đãi cùng chính sách bán hàng có nhiều chiết khấu từ khách hàng. Vậy làm sao để liên hệ...

Tiến độ thi công dự án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Gelexia Riverside mua chung cư này khách hàng sẽ nhận được một căn hộ rất tốt cả về vị trí, tiện ích, thiết kế căn hộ cùng nhiều ưu đãi. Căn hộ Gelexia với lối thiết kế thông minh và view căn hộ cực đẹp sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc...

Hình ảnh thực tế dự án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh dự án chung cư giá gốc đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng và sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng trong một vài năm tới.

Thời gian nhận bàn giao căn hộ Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Dự án Gelexia Riverside – khu chung cư và biệt thự nhà vườn liền kề tọa lạc tại phía Nam của thành phố Hà Nội là dự án rất uy tín bởi chủ đầu tư và đơn vị thi công. Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Geleximco có tiềm lực tài chính mạnh mẽ...